Mút Lót Dưa Hấu Xuất Khẩu Sang Trung Quốc

mut-lot-dua-hau-xuat-khau

Mút lót dưa hấu- Sản phẩm thay thế rơm lót truyền thống.

Dưa hấu là một trong những loại trái cây được ưa thích nhất hiện nay. Đặc biệt là đối với người dân Trung Quốc. Mỗi năm họ thiêu thụ cả trăm nghìn tấn, tính riêng mỗi sản lượng nhập khẩu đã lên đến 200.00 tấn,chưa tính sản lượng họ trồng nội địa.

Nhưng do đặc thù thời tiết và mùa vụ nên họ chỉ trồng và thu hoạch vào khoảng tháng 4 đếnn tháng 9. Nên chính vì vậy vào khoảng thời gian tháng 9 năm nay cho đén tháng 4 năm sau chính là cơ hội cho Dưa hấu Việt Nam xuất khẩu sang Trung Quốc.

Và bắt đầu từ tháng 5/2019 Trung Quốc ra quyết định tất cả dưa hấu muốn xuất khẩu sang phải có tem truy xuất nguồn gốc. Và KHÔNG sử dụng rơm mà THAY vào đó là vật liệu đệm, mút không chất vi sinh khác.

Hà Bắc- nhà sản xuất mút xốp lót dưa uy tín hàng đầu đã nghiến cứu và thành công cho ra sản phẩm ” Mút lót dưa hấu” đạt được các yêu cầu từ phía nhà Trung Quốc.

mut-lot-dua-hau-tai-binh-dinh
Mút lót dưa hấu có đục lỗ

Định nghĩa

Là một dạng vật liệu được tạo ra từ các hạt nhựa nguyên sinh. Sau quá trình thổi nén ở nhiệt độ cao cho ra màng mút mỏng với gợn sóng.

Mút xốp lót dưa hấu thường sử dụng độ dày từ 5mm-10mm. Được đục các lỗ thoát khỉ trải dài trên bề mặt màng mút nhằm thoát khí, thoát hơi nước không gây úng dưa.

mut-xop-lot-dua
Màng mút lót dưa loại mỏng

Hướng dẫn sử dụng mút lót dưa hấu:

Đầu tiên chúng ta lót 1 lớp mút xốp dày dưới thùng xe, sau đó chất 1 lớp dưa, kế tiếp là 1 lớp mút mỏng và cứ như thế 1 lớp dưa và 1 lớp mút. Để đảm bảo độ thấm hút tốt hơn, chúng ta có thể dùng thêm 1 lớp mút thấm hút nước ở dưới cùng và ống thoát khí.

cuonmutxoptraicay-1
Mút lót dưa hấu Hà Bắc

Địa chỉ cung cấp mút lót dưa hấu giá rẻ, uy tín?

Bạn là thương lái? bạn cần tìm nhà cung cấp mút lót dưa uy tín, làm việc lâu dài? nhà cung cấp có thể đảm bảo giao hàng đúng hẹn?

Hãy đến với Hà Bắc- nhà tiền phong trong lĩnh vực cung cấp mút lót trái cây và là nhà sản xuất trực tiếp. Chúng tôi trang bị đầy đủ hệ thống máy dập lỗ năng suất cao nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí

 mang-xop-lot-chuoi.
Mút xốp trái cây

Ngoài ra, chúng tôi còn có kho xưởng nằm ngay trục đường quốc lộ hoạt động 24/7. Không cấm tải cấm giờ và diện tích xưởng lên đến 4000m2. Tạo điều kiện thuận lợi cho xe tải lớn, container vào lấy hàng.

Và đặc biệt, chúng tôi có đủ các mặt hàng đủ độ dày theo cầu và giá cả cạnh tranh, hợp lý. Đảm bảo đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

mang-mut-lot-dua
Mút lót dưa hấu xuất khẩu

Còn chần chừ gì nữa, nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi nhé!

Chi tiết đặt hàng vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT HÀ BẮC

HOTLINE: 0941 540 899- 035 796 9971

EMAIL: nhan.habac@gmail.com

WEB : mutxopgiare.vn

Địa chỉ:

  1. 273/9B Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩ An, Bình Dương
  2. 310 Đồng Khởi, Biên Hòa, Đồng Nai
  3. 2245 An Phú Đông 25, Quận 12, Tp.HCM

Share this:

Please follow and like us:

3 Trackbacks / Pingbacks

  1. Mút Xốp Lót Dưa Hấu Tại Bình Định - Mút Xốp Giá Rẻ Công Ty Hà Bắc
  2. Màng Mút Xốp Lót Dưa Tại Long An - Mút Xốp Giá Rẻ Công Ty Hà Bắc
  3. Mút Lót Dưa Hấu Giá Rẻ Tại Tiền Giang - Mút Xốp Giá Rẻ Công Ty Hà Bắc

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*